160526

Hôm nay facebook báo là ngày này 3 năm trước mình đang ở Lý Sơn. Ngày đó đi chơi, 12h trưa trời nắng chang chang vẫn lao ra ngoài đi chơi, kệ đời. Nay thì ngồi dí dị trong nhà, trưa qua đi ăn cùng Cái Gàu mà hai chị em đều kêu nắng. Ôi tuổi trẻ.

Nay không đi làm, ở nhà ngủ. Mệt, không dậy được. Đi đi lại lại 4 ngày liên tục. Chiều qua về còn tụ tập ăn uống ở nhà, mãi mới được đi tắm. Sáng không mở được mắt ra. Nằm chơi chán chê rồi thần giao cách cảm với chị Huyền hihi. Chị Hìn rủ đi ăn bún chả Obama, mà tất nhiên là đông lòi mắt không đến lượt mình. Thế nên ngay lập tức ăn phở gà có hai viên giò sống mình rất thích. Trong lúc ăn thì nhận được mail của FX, nhẹ cả cỗ lòng. Khoe lun với chị Hìn.
À sáng mình đi mua thạch găng với Đức, xong mua luôn cho chị một cốc, nhưng quên không lấy thìa =))) thế là vào hàng nước ngồi phải mượn thìa ăn thạch, ăn cả cốm nữa. Thơm ơi là thơm. Xong lại nghĩ, ôi phải lâu lâu nữa mới được ăn cốm :(

Về nhà ngồi nói chuyện với cô Hoa, cô bảo trưa nay cô với con Hạnh cũng đi ăn bún chả Obama mà không còn, nên ăn bún đậu mẹt đối diện. Thế hóa ra là ngồi rất gần nhao mà hông bít haha.

Thôi ngủ, mai đi Phỏng Hài. Sắp sửa đếm ngược hụ hụ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s